ข้ามต้มมัด ๕๕

หวัดดีจร้า : ))

รุ้สึกไดนี้จะมีแต่ของกิน ฮ่าๆๆ วันนี้ก๊ไม่พลาดของกินอิกตามเคย ^ ^" วันนี้ว่างมากคร่ะ วันเสาร์ฉบายๆ ออกจากบ้านสายๆนั่งรถเฉื่อยๆชาๆ เรื่อยๆปลิวๆ (๕๕๕ ปลิวไม่ไหวแล้วจุดนี้ อ้วนเกิน -oo-) วันนี้ยายจะทำข้าวต้มมัดคร่ะ อิอิ ไม่ชอบกินเพราะมันมีกล้วย!!! เกลียดกล้วยอย่างแรง มันเหม็น!!! แต่ก๊ทำได้ค่ะแค่จับๆได้อยุ่ๆ วันนี้เป็นอารัยม่ายรุ้โคตอยากกินผัดซีอิ้วเลย แปลกๆเด๋วนี้ = = วันนี้ก๊เลยช่วยยายห่อข้าวต้มมัด ไปเป็นแม่ศรีเรือนซะงั้น ห่อเยอะเลยคร่ะ แบ่งปันเพื่อนบ้าน ^ ^ ดูวิธีทำไม่ยากเลยคร่ะ แต่รายละเอียดเยอะมาก ต้องยังงี้ ยังงั้น นู๋ก๊ไม่ค่อยรู้เรื่อง ก๊ตามๆไป มาดูรูปดีกว่าคร่ะ ๕๕๕

ข้ามต้มมัด ๕๕

เคี่ยวกะทิก่อนเลยคร่ะ ร้อนมากกก > < / //

ข้ามต้มมัด ๕๕

เทข้าวเหนียวที่แช่ไว้ ลงในน้ำกะทิ ยายเทๆ ^ ^

ข้ามต้มมัด ๕๕

เคี่ยวต่อจนกว่าน้ำกะทิจะแห้งอ่าจร้า ไม่นานเท่าไหร่ แต่ร้อน T T

ข้ามต้มมัด ๕๕

ถั่วดำต้ม ต้องแบบว่าถั่วนิ่มเลยอ่า นานมากกกก แล้วก๊ผสมกัลเลย

ข้ามต้มมัด ๕๕

๕๕๕  เสร็จแล้วคร่ะ เตรียมห่อ อิอิ

ข้ามต้มมัด ๕๕

  กล้วย ต้องแบบสุกๆอ่าจร้า แต่อย่าให้เลอะ ^ ^

ข้ามต้มมัด ๕๕

ใบตองใช้เยอะพอสมควร : )

ข้ามต้มมัด ๕๕

อุปกรณ์พร้อมแล้วคร่ะ ^ ^ ยายเตรียมลงมือ !!!

ข้ามต้มมัด ๕๕

อันนี้ นู๋เอง ๕๕ ทำแบบทุลักทุเล ๕๕๕+

ข้ามต้มมัด ๕๕

อันนี้คุณยายทำจร้า สวยงาม : ))

ข้ามต้มมัด ๕๕

ใส่กล้วย ^ ^

ข้ามต้มมัด ๕๕

อันนี้ มดทำเองแหละ ก๊ากกกก ทุเทสมาก มือใหม่อ่าโน๊ะ๕๕

ข้ามต้มมัด ๕๕

เตรียมนึ่งได้ ๕๕๕ จาได้กินแล้ว เอิ๊กๆ

ข้ามต้มมัด ๕๕

น้องแพรว คนเช็ดใบตอง เช็ดไป บ่นไป ๕๕๕

ข้ามต้มมัด ๕๕

ไม่รู้ คร่ะว่าเค้านึ่งกัลนานแค่ไหน ^ ^ มดหลับอ่า ตื่นมาก๊เสร็จแล้ว

ข้ามต้มมัด ๕๕

กินกัลๆ ^ ^

วันนี้ก๊หมดไปอีกวันนึงคร่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกัล ว่ามันมีความุขไหม แต่ว่ามันก๊ผ่านไป ผ่านไป ทุกวันเลย บางทีสิ่งที่ทำอาจจะทำคร่าเวลาก๊ได้ เหมือนทุกอย่างมันเฉยชา มันเรื่อยเปื่อย ล่องลอย และ เคว้งคว้าง (ดูเส้าโน๊ะ) ยังไงก๊ไม่รู้สิ อาจเป็นเพราะไม่ชอบที่จะอยุ่เฉยๆก๊ได้มั้งคร่ะ อยากพูด อยากคุย เวลาปิดเทอมแล้วอยุ่บ้านเลยหงอยแบบนี้ เห้อๆๆ  รอๆเมื่อไหร่จะประกาศผลแอดซักทีล่ะ T T ลุ้นจนจาบร้า จะได้มีการเรียนรู้อะไรบ้าง อยุ่แบบนี้โคตจะเหงาเลย อยากที่จะเรียนรู้!!!! มดเพ้อป่าวว่ะ แต่จริงๆนะ ชอบที่จะเรียนรู้ เบื่อที่สุดก๊การอยู่เฉยๆเนี่ยแหละ มันทำให้ชีวิตนอยๆเลย แยกเปิดเรียน อยากเห็นอะไรใหม่ๆ วันนี้มีพี่ที่เรียนวิศวะ พี่ออฟ มาถามว่า "น้องมด ม่ายเครียดหรอ ตอนพี่นะ แทบบร้า " แต่สงสัยนู๋คงเบลอๆ เลยตอบไปว่า "กุเครียดจนไม่รู้จาเอาส่วนไหนมาเครียดแล้ว " ซักพักพี่ออฟบอกว่า " กุเลยหรอ ๕๕๕ " ฮากัลไป มันพิมผิดอ่า มันเบลอๆมึนๆเด๋วนี้ ๕๕๕ แกคงล้อยันลูกบวช เอิ๊กๆๆ

อืม!! มดคุยกับพี่บอมทุกวันเลย ๕๕ ไม่รู้หรอกว่าเค้าคิดยังไง แต่เค้าบอกแค่ว่า เค้าคิดถึง เท่านั้นแหละ บอกไม่ถูกว่ามันจะไปทางไหนดี .. ?? มันคลุมเคลือ  มันอึดอัดก๊ว่าได้ คุยก๊ปกตินะ ไม่ได้คุยมาประมาณ ๕๘ วันแล้ว นานนะเนี่ย มันดูไม่ออกอ่า เอาเปนว่า พี่คงรู้ว่านู๋คิดกับพี่แบบไหน แต่ถ้าไม่คิดอารัยอย่ามาทำแบบนี้เลย จิงๆนะทุกอย่างมันอาจแย่ลง อย่าแค่มาบอกว่าคิดถึง เพราะคนอื่นเค้ากีรู้สึกได้ แล้วคนอื่นอาจจะคิดมากกว่านั้น ~ ขอร้องอย่าทำแบบนี้!!!

วันนี้โกดแมนมาก(น้องชายคร่ะ) อาจเปนเพราะวัยที่ใกล้ๆกัล ห่างกัล ๒ ปีเอง เลยไม่ค่อยจะนับถือกัลเลย วันนี้โกดมากจิงๆมือสั่นเลย แทบจะร้องไห้ T T ควรจะรักกัลใหมคร่ะ มีกัลแค่ ๒ คน เห้อ~ มันน่าโกดจิงๆนิ อย่าให้พูดคร่ะ ลืมมันไปๆ

LOOKMOD : การเข้าใจกับการดูแล ไม่ได้ทำให้รักยั่งยืนเสมอไป (ดูตัวอย่างดิ T T )

LOOKMODD:D ( 14.28น.)

     Share

<< MOSS BERGER 555ป่วยการเมือง= = >>

Posted on Sun 25 Apr 2010 14:37


 
wh0cd445622 <a href=http://buyzithromax-4.top/>zithromax</a> <a href=http://buyalbendazole6.top/>albendazole</a> <a href=http://buylisinopril.club/>lisinopril tablets</a> <a href=http://buybenicar-8.top/>benicar</a> <a href=http://buyalbuterol-365.us/>albuterol for sale</a> <a href=http://buyhydrochlorothiazide.site/>enalapril hydrochlorothiazide</a> <a href=http://atenololonline.us/>atenolol</a>
PhyllisJig   
Sun 22 Jan 2017 0:24 [1]
 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh