MK สุกี้ ^ ^

หวัดดีจร้า วันนี้วันเสาร์

อากาศยังคงร้อนเหมือนเดิม วันนี้เห็นออกข่าวร้อนสุดที่ บุรีรัมร้อนถึง 41 องศา เป็นกำลังใจให้ชาวบุรีรัมป่านนี้คงดำกัลแย่ 555 วันนี้ก๊ออกมาซื้อของที่โลตัสคลอง7 ปทุมธานีจร้า อากาศร้อนมาก มาเดินห้างค่อยยังชั่ว ^ ^ คนเยอะเลยทีเดียว เพราะทุกคนต้องการความเย็น มดว่านะ วันนี้เหมือนฝนจะตกเลย มันอึมคึม ( ศัพอะไร 55) ออกไปซื้อของกับแม่ ยายแล้วก๊น้อง(น้องไม่แท้) ของในห้างส่วนมากจะเป็นเสื้อลายดอกกกก - -* มองไปทางไหนก๊ดอกทั้งห้างเลย เด็กจะเยอะมากตรงที่ขายปืนฉีดน้ำ ส่วนผู้ใหญ่จะอยุ่ตรงเสื้อลายดอก วันรุ่นก๊จะเปนแผนกเสื้อผ้าและซีดี พ่อบ้านจะอยุ่ตรงเครื่องเสียงและอุปกรณ์ไอที แม่บ้านจะอยุ่ตรงอาหาร ผัก ปลา ไรงิ ลูกบ้านก๊เฝ้ารถเช่นนู๋เปนต้น 555 สำรวจมาหมดละคร่ะ เดินทุกซอก ทุกซอย ซื้อของเสจก๊ไปกิน MK สุกี้ อันนี้ที่รอคอย ไม่ได้กินมานานมากละตั้งแต่พวก โออิชิ ชาบูชิ และฟูจิดัง ฮ่าๆๆๆ เหมือนมาย้อนวันวานเลย  มาดูภาพดีฟ่าจร้า

MK สุกี้

เห็นเต้าหู้มาไกลๆ > </// นั่นชุดผักสุขภาพคร่ะ แต่ไม่น่ามีเต้าหู้เลย ม่ายชอบ -*-

MK สุกี้

น้องนุ่นคงหิว ลุกขึ้นมองๆๆๆๆ 555+

MK สุกี้

นั่งรอ รอๆๆ ๆ ๆ น้ามเดือดช้ามาก -*- ผักค่อดน่ากิน 55

MK สุกี้

จานนู๋เองจร้า ฮ่าๆๆๆ อย่างเลอะเทอะ ^ ^

MK สุกี้

MK เรสเตอรอง 5555 ชัดเจน!!!

MK สุกี้

หน้ามึนโค่ด กะลังอิ่ม 5555

MK สุกี้

นุ่นกินชุดเด็ก กว่าจะกินเสจ เรื่องมากละเกิน 55 ยิ้มทุเรศมาก ฮ่ะๆๆ

มื้อนี้ผ่านไปด้วยดีคร่ะ ขอบคุน MK สุกี้ ที่เอื้อสถานที่และอาหารอร่อย ฮ่าๆๆ สาขานี้เล็กมาก รวมๆแล้วมื้อนี้ 1033.00 บาท อิกอย่างๆพนักงานไม่หล่อเลย -*- (แรงตรงนี้!!)

กลับบ้านมา วันนี้ได้คุยกับผอมจ๋าอิกแล้ว ยังมีการมาช่วยให้ภาวนาได้บอลๆ -*- เลิกซักทีเถอะคร่ะ ^ ^ นู๋เปนห่วง + นู๋ขอร้อง เค้าบอกว่า ไคไม่ติด ไม่รู้หรอกว่าเลิกยาก แต่ทางที่ดี มดว่าอย่าไปติดเลยคร่ะ ไม่มีไครวยเพราะการพนัน ยกเว้น เจ้ามือ 5555 !!!!  พวกเหล้า บุหรี่อิก มันคงเลิกยากจิงๆไม่งั้นเจ้าของโรงยาสูบไม่รวยหรอก ดูดิเอาเงินมาตั้งทีมฟุตบอลได้เลย น่าจะไช่ๆ" ทีมโรงงานยาสูบ " 5555  เอาเวลาไปนั่งกินข้าวดีฟ่า อย่างมากก๊แค่อ้วน 555+ ( มันดีไหมตกลง ?? )  อยุ่กับตัวเองมากๆ เข้าใจตัวเองให้มากๆๆ อย่ารีบ อย่าดิ้นรน ทำให้ดีที่สุดก๊พอคร่ะ

LOOKMOD :  ช่วยมาจีบ มาจีบ ชั้ลที 555 เพ้อเจ้อ ~ บางที เค้าอาจจะไม่ใช่ในตอนนี้ แต่รอ ^ ^

ปล.วันนี้เพลงสุกี้ MK เพราะไม่รุ้จาฟังเพลงไรดี แอธๆ อากาศร้อน นึกถึง MK สิคร่ะ ข้างใน MK  เค้าเยนจิงๆ 5555

LOOKMODD:D (10.45น.)

 

 

MK สุกี้


MK สุกี้ MK สุกี้
Music Playlist at MixPod.com

     Share

<< ที่แห่งความทรงจำ ~ห่วงยาง ^ ^ >>

Posted on Sun 11 Apr 2010 10:53


 
What a joy to find such clear thkniing. Thanks for posting!
Adrian   
Mon 21 Apr 2014 1:45 [1]
 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh