อึดอัด T^T

                หวัดดีจร้า เห้อวันนี้มดเดินทางแทบจารอบโลกเลย(- -)หมายถึงไปหลายที่เลย 55 วันนี้ตื่น 6 โมงเลยละ วันนี้ต้องไปรพ.กรุงเทพ คุณยายไปยิงเลเซอร์สลายก้อนนิ่วคร่ะ พอได้ยินเสียง เปร๊ะ!!ๆ ก็กลัวละ ยายบอกว่ามันปวดมากกกกกก แล้วต้องปัสสาวะเป็นเลือดกับเศษของก้อนนิ่วอิก ตายๆเปนนู๋เปนลมตายไปแล้วกลัวเลือด T^T~ ถ้าเป็นนิ่วจิงๆขอผ่าตัดดีกว่า เพราะตอนยิงเลเซอร์เค้าไม่ได้วางยาสลบ ทำสด!! เน้นว่า สด > <//// แต่วันนี้คุณหมอทำไม่นานคร่ะ แค่เกือบ 2 ชม.ก๊เสจละ แล้วก๊ไปเยี่ยมน้องชาย น้องชายไปเข้าคอร์สเตะบอล มันอยากผอม 555 เส็จแล้วก๊ไป ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ไปซื้อระเบียบการADMISSION ขึ้นวงแหวนกัลเป็นว่าเล่นเลยงานนี้ 555+

จากพระรามเก้า ------->> มีนบุรี -------->> รังสิต ---------->>นครนายก------------>> ปราจีนบุรี T^T ทั่วโลกเลย 55

อึดอัด T T

รูปไม่รู้จะอัพอารัยคร่ะวันนี้เหนื่อย อันนี้ที่ รพ.กรุงเทพ

อึดอัด T T

ความรัก.. ตอนแรกนู๋คิดว่าลืมเค้าไปได้แล้ว แต่ตอนนี้เหมือนมันไม่ได้ไปไหนเลย เพียงแค่บางเวลาเราละเลยมันไป มันยังอยู่กับเราตลอดเวลา เบื่อตัวเองที่ต้องมานั่งพร่ำเพ้อ เฝ้าคอย คอยแม้ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ นานเท่าไหน ที่เค้าจะกลับมา แต่ก๊มันรักนิโน๊ะ นานแค่ไหนก๊ต้องคอยละ เพราะผอมจ๋ามีแค่คนเดียว เทอคนนี้มีแค่คนเดียวจิงๆ เหมือนมีคนบอกว่า ก็คนมันจะรอ นานแค่ไหนมันก็รอ ..

42 วันแล้ว.. ที่รอผอมจ๋ามา ถามว่าท้อไหม ? ท้อนะเพราะแต่ละวันไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แม้แต่เสียงเทอเค้ายังไม่กล้าที่จะได้ยิน โทศัพไม่กล้าจะรับ ท้อแต่ไม่แพ้    เพื่อนบอกว่าถ้าคบคนอื่นแล้วจะลืม ขอโทดนะ แค่คุยกับคนอื่นไจยังลอยเลย ไม่ต้องคบหรอก ยังไงก๊ไม่ลืม ที่ว่าลืมลองทำมาจนจะครบทุกอย่างแล้ว สุดท้ายไม่อยากจะฝืนความรู้สึกตัวเองแล้ว มันยากจะตายไป!!! ขอทำตามใจตัวเอง ขอรอดีกว่า :) อย่างน้อยก๊ฉบายไจเรา คนอื่นก๊ไม่ต้องมาเสียใจเพราะเราด้วย จิงไหม ~~~

ผอมจ๋ามะไหร่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ผอมจ๋าเปนยังไงมั่ง คิดเถิงกัลมั่งไหม ผอมจ๋า T^T

LOOKMOD : WAITING YOU ,P'BOMz  MISS U SO MUCH ^ ^

LOOKMODDD (08..08 น.)

     Share

<< FIRST DATE : ))ที่แห่งความทรงจำ ~ >>

Posted on Sun 11 Apr 2010 8:19


 
wh0cd45932 <a href=http://caverta.bid/>caverta</a> <a href=http://eulexin.us/>eulexin online</a> <a href=http://malegrafxt.top/>generic malegra fxt</a> <a href=http://diabecon.top/>diabecon online</a>
Stewartlib   
Tue 24 Jan 2017 9:43 [2]
 

Imripsseve brain power at work! Great answer!
Laura   
Mon 21 Apr 2014 8:08 [1]
 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh